Bí kíp oral sex giúp mối quan hệ của bạn thêm nồng nàn và sướng !!!

 

Sự thân mật là một điều gì đó mà bạn có thể chủ động tạo ra và luyện tập cùng chàng. Để có một mối quan hệ bền chặt, bạn có thể kích thích ngọn lửa “yêu” của chàng với kiểu ”yêu” bằng miệng. Hãy để chàng được nhận những phút giây ngọt ngào và hãy tin tưởng rằng, sự thân mật sẽ kết nối bạn và chàng mạnh mẽ hơn.

Hãy cùng tìm hiểu 7 gợi ý thú vị dưới đây:

1. Giúp chàng nhận được những cảm giác đặc biệt

Dành tặng người bạn đời những cử chỉ khêu gợi để chàng cảm thấy thực sự ấn tượng về bạn. Hãy làm những điều có thể khiến chàng cảm nhận được những đặc biệt, sự quan tâm và tình cảm chân thành của bạn. Bạn có thể nấu một món ăn mà chàng yêu thích trong khi chàng đang nhâm nhi một ly rượu vang hoặc có thể chuẩn bị một cốc bia lạnh khi chàng đang chú tâm vào một trận bóng trên truyền hình.

Hãy làm bất cứ điều gì có thể khiến chàng cảm nhận được sự quan tâm đặc biệt của bạn. Điều này sẽ làm tăng sự kết nối cảm xúc của cả hai, giúp mối quan hệ vợ chồng thêm bền chặt.

Bi kip oral sex giup moi quan he cua ban them nong nan 1 Bí kíp oral sex giúp mối quan hệ của bạn thêm nồng nàn và sướng !!!

2. Lần lượt tận hưởng những khoái cảm đê mê

Quan hệ tình dục thường được ví là một “cuộc yêu” mang lại niềm vui cho nhau. Bạn cố gắng làm hài lòng chàng, đồng thời sẽ được nhận lại những cảm giác hạnh phúc tột đỉnh. Có rất nhiều cách “yêu” giúp bạn và chàng lần lượt mang lại khoái cảm đê mê cho nhau và oral sex là một lựa chọn hoàn hảo cho hai bạn.

Hãy tập trung vào những động tác kích thích ham muốn mãnh mẽ ở chàng, trong khi đó, nhiệm vụ duy nhất của chàng là thư giãn và tận hưởng. Bạn có thể bắt đầu “cuộc yêu” bằng một màn massage khiêu gợi, sử dụng đôi tay khéo léo, động tác dịch chuyển của núm vú và tóc của bạn lên toàn bộ cơ thể chàng. Với những cử chỉ đó, chắc chắn bạn sẽ nhận được những quan tâm đặc biệt của chàng và “cuộc yêu” sẽ trở nên ngọt ngào hơn.

3. Thực hiện oral sex giống như tặng cho chàng một món quà ý nghĩa

Lựa chọn cách tiếp cận oral sex giống như là một món quà đặc biệt chứa đựng tình cảm chân thành của bạn dành cho chàng. Món quà ý nghĩa thể hiện được sự nhiệt tình, niềm vui sướng của người trao tặng. Vì vậy, hãy để tâm trang của mình thật thoải mái và tham gia hoạt động tình dục một cách tích cực hơn. Bạn có thể sử dụng những âm thanh khêu gợi, những lời nói tinh nghịch để kích thích mạnh mẽ ngọn lửa “yêu” ở chàng.

Trong lúc “yêu” bằng miệng, hãy dùng tay xoa nhẹ nhàng lên ngực của chàng. Bạn có thể sử dụng dầu thơm để massage từ vị trí ngực xuống bụng và vuốt ve phần hông của chàng hay đơn giản chỉ là đặt tay lên vị trí tim của chàng. Đó là những cử chỉ tạo sự kết nối cảm xúc mạnh mẽ cho cả hai.

4. Động tác dịch chuyển chậm dần

Khi những động tác dịch chuyển của bạn hoàn toàn có thể kích thích mạnh mẽ ham muốn tình dục ở chàng, hãy làm thật chậm để có thể kéo dài những giây phút tuyệt vời ấy. Sử dụng kết hợp tay và miệng của bạn để mang lại cảm giác thích thú cho chàng.

Trong lúc “yêu”, hãy nói những điều yêu thương với chàng, một câu hỏi đơn giản như: “Anh có thấy thích không?” hay “Anh có muốn nhận được nhiều hơn nữa không?” sẽ kích thích mạnh mẽ cảm xúc “yêu” của chàng. Trên thực tế, sử dụng những lời nói yêu thương luôn là cách lựa chọn tuyệt vời để tăng sự thân mật của hai bạn.

5. Tận hưởng cảm giác đê mê sau khi “lên đỉnh”

Hãy dành tặng chàng một không gian tuyệt vời để thưởng thức cảm giác đê mê sau khi “yêu”. Bạn có thể nằm cạnh chàng, chỉ đơn giản là tận hưởng không gian tĩnh lặng và thư giãn bên nhau. Hãy để chàng được chìm đắm với những phút giây cực khoái, sau đó hai bạn có thể “yêu” thêm một lần nữa khi chàng thực sự đã sẵn sàng.

 

Cùng Danh Mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>